Quản lý hàng tồn kho Odoo

Quản lý hàng tồn kho Odoo được dự định mở rộng từ vài nghìn hoạt động đến nhiều giao dịch khác nhau. Trong Blog này, cùng với chúng tôi tìm hiểu các tính năng mô-đun quản lý kho của Odoo
Quản lý hàng tồn kho

Quản lý hàng tồn kho Odoo được dự định mở rộng từ vài nghìn hoạt động đến nhiều giao dịch khác nhau. Trong Blog này, cùng với chúng tôi tìm hiểu các tính năng mô-đun quản lý kho của Odoo . Hàng tồn kho đóng vai trò là một trong những yếu tố kinh doanh quan trọng giúp doanh nghiệp không bị sụp đổ. Vì có rất nhiều hoạt động đi vào quản lý hàng tồn kho,  phần mềm hiệu quả như quản lý kho của Odoo là vô cùng quan trọng và có ý nghĩa để hợp lý hóa mọi hành động. Nó giúp doanh nghiệp quản lý hàng tồn kho sản phẩm hoặc tài sản của họ mà không gặp nhiều trở ngại.  

Một hệ thống kiểm kê nguồn mở như Odoo cung cấp cho bạn một phần mềm mạnh mẽ và có thể tải xuống tự do rất linh hoạt để quản lý các quy trình kiểm kê như theo dõi mọi cấp độ tồn kho, tạo điều kiện cho doanh số và đơn hàng tối đa, bắt đầu giao hàng kịp thời và nhiều hơn nữa vào danh sách. Do đó, phần mềm Odoo Inventory Management tạo điều kiện cho một nền tảng đa tác vụ không chỉ quản lý hàng tồn kho mà còn phục vụ cho các chức năng trong bộ phận sản xuất.

Trong ngành sản xuất , Quản lý hàng tồn kho Odoo hợp tác hiệu quả ngay từ khi tạo ra một hóa đơn nguyên vật liệu, sắp xếp hợp lý công việc cũng như các tài liệu linh tinh liên quan đến các hoạt động sản xuất. Tính năng quan trọng nhất đưa Odoo Inventory lên một tầm cao mới từ các phần mềm độc quyền khác là nó có thể được tùy chỉnh bằng nhiều plugin khác nhau cải thiện chức năng của hệ thống. 

Các tính năng của quản lý hàng tồn kho Odoo

1. Nó liên tục theo dõi hàng tồn kho đến và đi trong các doanh nghiệp vừa.

2. Nó quản lý hiệu quả hàng tồn kho bằng cách loại bỏ khả năng dư thừa của sản phẩm.

3. Nó tổ chức dữ liệu bằng cách lấy các chi tiết cần thiết từ các tài nguyên được lưu trữ khác nhau.

4. Nó kiểm soát thời gian xử lý bằng cách tự động hóa các giao dịch hàng tồn kho cải thiện tính minh bạch trong tất cả các hoạt động kinh doanh.

5. Tổ chức hiệu quả kho thông qua hệ thống kiểm kê nhập kép thông minh đảm bảo phương pháp thả hiệu quả và cải thiện hoạt động nội bộ.

6. Dự thảo lệnh giao hàng trong các bước đơn giản và cũng quản lý hiệu quả các chi tiết lô hàng đến và số lượng hàng tồn kho (số lượng chu kỳ).

7. quản lý nhiều địa điểm , đóng gói trên cơ sở mã vạch, quản lý phế liệu hiệu quả, tùy chọn chuyển nhượng cổ phiếu, vv

8. Dỡ bỏ vật liệu đến và chuyển đến các cổng ra ngoài mà không có lưu trữ ở giữa.

9. Quản lý kho tổng thể trong cùng một hệ thống.

10. Duy trì các đề xuất đặt hàng dựa trên khách hàng tiềm năng của nhà cung cấp và dự báo hàng tồn kho khác.

11. Theo dõi ngày hết hạn trên sản phẩm.

12. Tạo mã vạch tùy chỉnh với các mã cụ thể để triển khai các tính năng như chương trình khuyến mãi.

Nguồn: Dịch từ cybrosys

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

VỀ ENTRUST

Entrust Consulting là công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn về chuyển đổi kỹ thuật số và là chuyên gia về triển khai hệ thống ERP cho các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. 100% không phụ thuộc vào các đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm, Entrust cung cấp cách tiếp cận công nghệ từ trên xuống và cách ứng dụng công nghệ từ dưới lên, giúp khách hàng chuyển đổi con người và quy trình kết hợp với công nghệ để đạt được mục tiêu chuyển đổi kinh doanh. Các dịch vụ của Entrust bao gồm: Chiến lược kỹ thuật số, Lãnh đạo số, Văn hóa dữ liệu, Quản trị thay đổi, Đánh giá công nghệ, Lựa chọn ERP, Đàm phán hợp đồng ERP, Triển khai ERP, Đào tạo, Tư vấn công nghệ…

Close Menu