Đội ngũ Entrust

ĐỘI NGŨ ENTRUST

Chúng tôi là một tập thể đa dạng gồm những cá nhân thông minh, tò mò và sáng tạo, làm việc cùng nhau để tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Entrust cũng là nơi dành cho các doanh nhân, nhà đầu tư, nhà sản xuất và những người mơ mộng đang thực hiện một nhiệm vụ lớn hơn chính chúng ta.

Sự đam mê trong công việc

“ HÃY THEO ĐUỔI ĐAM MÊ, THÀNH CÔNG SẼ THEO ĐUỔI BẠN”

Đam mê và thành công luôn đi cùng nhau. Khi đam mê đến từ niềm tin rằng bạn thật sự giỏi một điều gì đó, đó là cách chân thật nhất để nói rằng: “Tôi tuyệt vời theo cách riêng của mình!”.

Đam mê sẽ thuyết phục mọi người đi theo bạn. Đam mê sẽ thuyết phục mọi người tin vào bạn. Nhưng quan trọng hơn cả, niềm đam mê sẽ thuyết phục chính bản thân bạn. Đam mê là một cảm xúc đặc biệt nhằm làm cho bạn phát điên và làm việc một cách hăng say bởi bạn tin rằng mình có thể thay đổi và khuấy động được cả thế giới. Như tình yêu vậy, một cảm xúc rất đáng để bạn chiến đấu để đạt được nó.

Chính vì vậy, tại Entrust “đam mê” luôn là yếu tố được ưu tiên hằng đầu trong công việc, là một giá trị “văn hóa doanh nghiệp” mà Entrust đã và đang theo đuổi. Tại Entrust, Công việc luôn là niềm đam mê của chúng tôi. Điều đó được thể hiện không chỉ thông qua năng lượng làm việc đầy nhiệt huyết của cán bộ nhân viên mà còn thể hiện rõ ở không gian làm việc – Không gian mở, đầy tính sáng tạo, đầy cảm hứng và vô cùng hiện đại – chúng tôi đã thiết kế văn phòng đa dạng có thể phục vụ cho cả làm việc cá nhân, làm việc nhóm, phòng họp và phòng làm việc với đối tác. Đồng thời, chúng tôi còn thiết kế một không gian Nhà bếp riêng phục vụ thức ăn, đồ uống sạch sẽ, tiện lợi cho nhân viên, để cán bộ nhân viên của chúng tôi luôn luôn tràn đầy năng lượng để hoàn thành đam mê của mình một cách hoàn mỹ nhất.

Tất cả chính là lý do mà chúng tôi gọi Entrust bằng một cái tên đầy cảm hứng “ Entrust- nơi biến đam mê thành công việc!

Văn hóa làm việc

“ MUỐN ĐI NHANH THÌ HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG ENTRUST”

Nền tảng vững chắc để các doanh nghiệp phát triển lâu dài chính là xây dựng văn hóa vững mạnh. Điều này không chỉ quan trọng với những doanh nghiệp lớn mà những startup hay doanh nghiệp nhỏ càng phải được chú trọng. Việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp không phải là những điều “đao to búa lớn” mà nó có thể là từ những chi tiết nhỏ nhất.
Với phương châm “CÔNG TY LÀ NHÀ, ĐỒNG NGHIỆP LÀ GIA ĐÌNH ” . Chính vì vậy, cách Entrust không những làm việc hết mình mà còn tham gia teambuilding rất nhiệt tình.

Với công việc, luôn được làm việc một cách nghiêm túc, được trải nghiệm, được cống hiến hết mình. Với đồng nghiệp luôn luôn gắn bó, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau là những gì chúng tôi tự hào nhất khi nghĩ về Entrust !

Phát triển bản thân

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN – TẠI SAO KHÔNG ?

Việc giúp nhân viên hiểu được thế mạnh của nhau trong tổ chức, việc làm này không chỉ xây dựng hình ảnh mạnh mẽ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mà còn nâng cao khả năng nghiệp vụ từng cá thể.

KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN là slogan của tất cả nhân viên tại Entrust. Bởi, khi đến với Entrust, bạn sẽ không bị bó buộc, giới hạn trong một khuôn khổ công việc nhất định. Bạn sẽ không phải chỉ được phép làm những công việc liên quan tới chuyên môn mà còn được tự do phát triển bản thân theo cách mà bạn muốn bởi Entrust luôn mong muốn tất cả cùng nhau phát triển hơn.

Chính vì vậy, công ty luôn khuyến khích các cá nhân phát triển theo hướng mà bản thân mong muốn, đồng thời luôn tạo điều kiện phát triển bản thân cho toàn thể nhân viên bằng cách mở các khóa đào tạo : đào tạo về chuyên môn, đào tạo về kỹ năng mềm như Marketing, quản lý thời gian, quản lý tài chính… Điều này nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ đội ngũ nhân viên.

ENTRUST – NƠI NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CỦA BẠN

Môi trường làm việc tại Entrust

Gắn kết ,chia sẻ như một gia đình

Hợp tác, tin tưởng, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc

Nghiêm túc, trách nhiệm đối với công việc

Nhiệt tình, hào hứng với các hoạt động tập thể

Thân thiện và hòa đồng

Liên hệ

ENTRUST luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Hotline: +84 984 449 549

Email: contact@entrustlab.com

Văn phòng: Số 8, ngõ 21 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Close Menu
0984449549
icons8-exercise-96 chat-active-icon