Odoo ERP cho lĩnh vực dịch vụ

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, đặc biệt là  sau khi Việt Nam gia nhập tổ chức Thương mại thế giới (WTO) ngành dịch vụ của Việt nam đang đi lên, điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp Việt Nam cũng đặt chân vào sân chơi “ không biên giới” với nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức. Lúc này các doanh nghiệp rất cần tới sự trợ giúp, tư vấn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm  để tìm kiếm các cơ hội và giảm đi những rủi ro cho doanh nghiệp.

Erp cho dịch vụ

Chính vì vậy Entrust – Với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng triển khai thành công hệ thống Phần mềm ERP cho nhiều doanh nghiệp có tên tuổi trong nước điển hình như Asianway,… Entrust tự tin rằng có thể giúp và đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp thông minh và hiệu quả trong thời gian không xa.

Mặc dù một công ty dịch vụ có thể tồn tại mà không cần giải pháp ERP, nhưng nó không thể phát triển mà không có giải pháp, và đấy là lý do mà các công ty ngày nay phải quản lý hiệu quả hoạt động của họ từ đầu đến cuối, do đó, một giải pháp hoàn chỉnh sẽ mang lại cho bạn khả năng hiển thị theo thời gian thực và phát triển kinh doanh của bạn có lợi nhuận tốt hơn.

Khó khăn mà doanh nghiệp dịch vụ Việt Nam đang phải đối đầu

  1. Chưa nắm rõ được tình hình doanh thu, chi phí bỏ ra cho từng loại hợp đồng
  2. Khó khăn trong việc thống kê toàn bộ chi phí phát sinh liên quan đến khách hàng, ứng tiền cho nhà cung cấp khi phát sinh đổi, hủy dịch vụ dẫn tới mất nhiều thời gian, công sức, dễ nhầm lẫn trong việc xử lý
  3. Nhiều doanh nghiệp không kiểm soát, phân tích kịp thời các loại chi phí dịch vụ mua ngoài để điều hành dẫn đến giảm hiệu quả kinh doanh
  4. Gặp khó khăn trong việc phân bổ chi phí chung (ví dụ với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo: nhân công, khấu hao máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ) cho từng hợp đồng dẫn đến mất thời gian, công sức, dễ sai sót khi tính giá thành
dịch vụ

Tại sao Odoo ERP là giải pháp của ngành dịch vụ

Dịch vụ là ngành kinh tế có nhiều đặc thù khác biệt với các ngành sản xuất vật chất khác bởi sản phẩm của ngành dịch vụ không có hình thái vật chất, không có quá trình nhập, xuất kho, chất lượng sản phẩm nhiều khi không ổn định. Những điểm đặc thù của ngành kinh doanh dịch vụ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến công tác kế toán nói chung và công tác kế toán chi phí, doanh thu và kết quả kinh doanh dịch vụ nói riêng. Chính vì vậy việc lựa chọn một phần mềm ERP phù hợp với các doanh nghiệp dịch vụ không khỏi khiến các chủ doanh nghiệp, kế toán trưởng đau đầu.

 Odoo ERP – một giải pháp “toàn diện” , cung cấp một bộ ứng dụng tích hợp hoàn toàn để hợp lý hóa các quy trình dịch vụ và hỗ trợ của bạn mọi lúc mọi nơi, cho phép bạn giành chiến thắng và cung cấp nguồn lực cho doanh nghiệp, quản lý việc cung cấp dịch vụ, hợp lý hóa hoạt động tài chính và phân tích hiệu quả kinh doanh trên toàn bộ tổ chức dịch vụ. Nắm bắt những công nghệ mới nhất, các giải pháp của Odoo ERP cung cấp một cái nhìn chính xác, thời gian thực về hoạt động kinh doanh dịch vụ của bạn, để bạn có thể chủ động quản lý một cách tự tin.

Tầm quan trọng của ERP trong từng ngành dịch vụ khác nhau

ERP cho ngành khách sạn

– Một ERP cho ngành dịch vụ khách sạn giúp bạn quản lý tất cả dữ liệu liên quan đến khách hàng của bạn, giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn vào bất kỳ giờ nào trong ngày.

– Nó khởi đầu một nơi làm việc nhanh chóng bằng cách cung cấp thông tin theo thời gian thực như phòng trống, chi tiết về đăng ký và kiểm tra, tính tiền thuê phòng, tùy chọn giao hàng, vv.

– Một ERP hiệu quả cũng hỗ trợ bạn lập kế hoạch và điều phối ngành khách sạn của bạn một cách liền mạch cung cấp cho khách hàng của bạn dịch vụ tốt nhất. ERP Odoo / mã nguồn mở giúp bạn quản lý toàn bộ ngành khách sạn bằng cách giám sát mọi quy trình đang diễn ra ngay từ đơn đặt hàng bếp & dịch vụ của họ, tình trạng dọn phòng, kiểm tra khách hàng, v.v. giúp bạn đồng bộ hóa quá trình hoạt động.

ERP cho chăm sóc sức khỏe

ERP quản lý hiệu quả tất cả các tài liệu thông qua việc lưu trữ thông tin chi tiết của bệnh nhân sẽ được lưu trữ và chuyển kịp thời đến các phòng y tế khác nhau như khoa cấp cứu, phòng thí nghiệm hoặc khoa khác của bệnh viện. Với một hệ thống ERP, mọi thông tin sẽ được cập nhật kịp thời giúp các bác sĩ chẩn đoán đúng và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Ngoài ra, việc lưu trữ dữ liệu đầy đủ sẽ tăng tốc thanh toán từ các công ty bảo hiểm. ERP cũng giúp ngành y tế quản lý tài chính tốt hơn bằng cách theo dõi các khoản thanh toán và chi phí vật tư và dịch vụ của bệnh nhân.

ERP cho dịch vụ giáo dục

Một giải pháp ERP trong ngành giáo dục có thể tập trung tất cả thông tin và dữ liệu trên tất cả các bộ phận. Việc tự động hóa thông tin cung cấp quyền truy cập vào thông tin từ bất cứ đâu. Với việc triển khai ERP, người ta có thể đơn giản hóa việc thu thập dữ liệu bằng cách cung cấp cho người dùng cuối một chế độ dễ dàng gửi thông tin. Người ta có thể dễ dàng quản lý các nhiệm vụ như nhập học, thanh toán lệ phí, đăng ký khóa học và đăng ký nhanh hơn mà không có bất kỳ rắc rối nào với ERP. Vì phần mềm ERP cho phép bạn theo dõi và sử dụng tài nguyên một cách dễ dàng, nó cũng giữ một cái nhìn tổng quan thời gian thực về tài chính của bạn.

Tóm lại, việc triển khai phần mềm ERP cho ngành dịch vụ có thể tăng doanh thu kinh doanh trong khi thúc đẩy sự phát triển của mọi hoạt động. Một phần mềm ERP có thể được sử dụng cho một loạt các doanh nghiệp dịch vụ như y tế, chính phủ, giáo dục, ngân hàng, bảo hiểm, khách sạn, tư vấn, tài chính, truyền thông, pháp lý, bán lẻ hoặc quảng cáo…

Liên hệ

ENTRUST luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Hotline: +84 984 449 549

Email: contact@entrustlab.com

Văn phòng: Số nhà 8, ngõ 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 8, ngõ 21 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ

Close Menu
0984449549
icons8-exercise-96 chat-active-icon