Phương pháp của Entrust

Công nghệ kỹ thuật số là công cụ, không phải là mục tiêu

Một trong những cạm bẫy mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp rơi vào là bị lôi kéo bởi công nghệ mới nổi. Chúng ta đang chứng kiến rất nhiều công nghệ mới và thú vị như dữ liệu lớn (big data), mạng xã hội (Social network), thương mại điện tử (E-commerce), trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ chuỗi khối (blockchain), Internet vạn vật (IoT), Robot tự hành… và cố gắng xây dựng một chiến lược kinh doanh có thể sử dụng càng nhiều công nghệ mới càng tốt. Cách tiếp cận này có thể mang lại lợi thế ngắn hạn, nhưng lợi thế đó nhanh chóng mất đi khi nó không gắn liền với hiệu suất của con người. Thành công kinh doanh phụ thuộc vào hiệu suất của con người và công nghệ kỹ thuật số chỉ hữu ích trong phạm vi mà nó thúc đẩy mục tiêu đó. Chính vì vậy công nghệ kỹ thuật số chỉ là một phần trong bức tranh lớn hơn về chiến lược kỹ thuật số nơi mà nó chỉ là một công cụ phục vụ cho con người và các quy trình liên quan.

Phương pháp của Entrust

CON NGƯỜI

Lãnh đạo kỹ thuật số

Các nhà lãnh đạo và quản lý cần được trang bị tư duy lãnh đạo số và ứng dụng tư duy đó vào việc định hướng và vận hành công ty trong sự hỗn độn của kỹ nguyên kỹ thuật số.

Năng lực kỹ thuật số

Năng lực kỹ thuật số là các kỹ năng, kiến ​​thức và hiểu biết giúp ai đó sống, học và làm việc trong một xã hội kỹ thuật số.

Văn hóa đổi mới sáng tạo

Cho phép tất cả các đại diện từ bộ phận công nghệ thông tin đến tất cả các bộ phận nghiệp vụ có thể thảo luận và thử nghiệm các sáng kiến kỹ thuật số hiệu quả nhất.

Hiệu suất của con người

Thành công kinh doanh phụ thuộc vào hiệu suất của con người và công nghệ kỹ thuật số chỉ hữu ích trong phạm vi mà nó thúc đẩy mục tiêu đó.

QUY TRÌNH

Quy trình quản lý

Là một quá trình tái thiết kế liên tục nhằm cải tiến quy trình kinh doanh bằng cách mô hình hóa, triển khai, giám sát, phân tích và liên tục tối ưu.

Tập trung vào khách hàng

Tất cả các điểm tiếp xúc của khách hàng với doanh nghiệp, cả trước và sau bán hàng tạo thành tổng thể trải nghiệm của khách hàng.

Cải tiến và tối ưu

Luôn thu thập dữ liệu, đo lường để xác định tính hiệu quả của quy trình; đặt câu hỏi về quy trình “đây đã thực sự là cách tốt nhất để thực hiện công việc?”

Sự tuân thủ và minh bạch

Nếu nhân viên sẵn sàng và chấp nhận những thay đổi theo yêu cầu của tổ chức, nó sẽ mang lại kết quả như mong đợi.

CÔNG NGHỆ

Số hóa dữ liệu

Là quá trình chuyển đổi hoạt động ghi chép, lưu trữ  và chia sẻ thông tin bằng cách sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn

Số hóa quy trình

Là quá trình sử dụng phần mềm và dữ liệu số để làm việc năng suất và hiệu quả hơn

Thiết kế giải pháp

Thiết kế giải pháp phù hợp với con người, quy trình, văn hóa và nguồn lực hiện tại của doanh nghiệp

Lựa chọn công nghệ

VD như nền tảng ERP, nền tảng SaaS, nền tảng Internet vạn vật, nền tảng chuỗi khối, trí tuệ nhân tạo, máy chủ đám mây …

Liên hệ

ENTRUST luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Hotline: +84 984 449 549

Email: contact@entrustlab.com

Văn phòng: Số 8, ngõ 21 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ

Close Menu
0984449549
icons8-exercise-96 chat-active-icon