Công cụ thiết kế Website

& Landing Page

Chỉ cần kéo thả. Không cần biết lập trình.

thanh công cụ
Chơi Video

Hãy quên đi việc phải lập trình website

Chỉ cần kéo & thả những đặc điểm/tính năng kinh doanh. Đảm bảo được tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn một cách vượt trội.

Tạo một trang website, sau đó thêm các tính năng khác: công việc, thương mại điện tử, cổng thông tin khách hàng, sự kiện, blog công ty, kêu gọi hành động, bản tin, v.v.

Phần mềm Odoo thiết kế Website
Phần mềm Odoo thiết kế Website

Nhận diện thương hiệu của bạn

Nhận một trang website tự động điều chỉnh để phù hợp với nguyên tắc thương hiệu và phong cách của bạn.

Thương hiệu rất quan trọng cho sự thành công kinh doanh. Odoo cung cấp cho bạn các công cụ để dễ dàng đạt được nhu cầu xây dựng thương hiệu.

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Công cụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm của chúng tôi tích hợp với Google để phân tích mức độ liên quan của nội dung của bạn trong thời gian thực. Có được nhiều khách truy cập với nội dung và mục tiêu tốt hơn.

Trang website của bạn được tối ưu hóa theo mặc định, do đó bạn không phải lo lắng về chuyển hướng kỹ thuật 301, tốc độ trang, lược đồ google, thẻ twitter, sơ đồ trang website, v.v.

 

Dễ dàng kéo & thả các call-to-actions để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn trên mỗi trang: tùy chỉnh biểu mẫu, thêm cửa sổ bật lên khi thoát ra, tinh chỉnh đăng ký bản tin, v.v.

Giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả với việc tự động hóa tiếp thị và tích hợp mọi thứ với CRM của bạn.

 

Hệ thống đa trang web của Odoo mở ra nhiều khả năng đa dạng hóa phân khúc khách hàng cho doanh nghiệp của bạn. Nhân lên lượng khách hàng và tăng ngay doanh thu chỉ sau vài cú nhấp chuột!

Mỗi trang web có thể hoạt động theo cách hoàn toàn độc lập, với chủ đề, nhãn hiệu, tên miền, tiêu đề & amp; amp; chân trang, trang, ngôn ngữ, sản phẩm, bài đăng trên blog, diễn đàn, slide, sự kiện, kênh trò chuyện trực tiếp, v.v.

 

Theo dõi khách truy cập trong và ngoài trang web của bạn. Đo lường hiệu suất của chiến dịch tiếp thị của bạn cho dù đó là qua email hoặc thông qua các trang web bên ngoài hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Theo dõi các trang chỉ bằng một cú nhấp chuột và được thông báo tự động trong CRM của bạn khi khách hàng tiềm năng của bạn truy cập các trang chính. Khởi chạy các phiên trò chuyện trực tiếp để liên hệ với họ trong thời gian thực khi họ truy cập trang web của bạn.

 

Từ thu thập email đến gửi thư hàng loạt, hãy tích hợp mọi thứ. Nhận số liệu thống kê trên thư của bạn, từ những cú nhấp chuột đến doanh thu với sự tích hợp đầy đủ giữa việc bán hàng và kế toán.

Hãy quên đi việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn không cần phải nhập/xuất danh sách liên hệ, thiết lập cấu hình theo dõi giữa thư, trang website và đơn đặt hàng, v.v … Tất cả trong một đều hoạt động vượt trội.

 

Tích hợp với các ứng dụng khác

Phần mềm Odoo thiết kế Website

Tích hợp đầy đủ với những Ứng dụng Odoo khác

Phần mềm bán hàng

Chuyển đổi doanh số & đơn đặt hàng thành hóa đơn mua hàng trong một cú nhấp chuột và theo dõi chúng thông qua thanh toán của họ.

Phần mềm chữ ký điện tử

Tự động hóa quá trình ký kết hợp đồng của bạn.

phần mềm hóa đơn

Biến báo giá thành hóa đơn chuyên nghiệp trong một cú nhấp chuột.

automation

Gửi đúng thông điệp đến khách hàng tiềm năng, khách hàng cơ hội và khách hàng chính thức của bạn.

Liên hệ

ENTRUST luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Hotline: +84 984 449 549

Email: contact@entrustlab.com

Văn phòng: Số nhà 8, ngõ 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 8, ngõ 21 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

KIẾN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ

Close Menu
0984449549
icons8-exercise-96 chat-active-icon