5 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng sử dụng một hệ thống CRM

5 DẤU HIỆU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG SỬ DỤNG MỘT HỆ THỐNG CRM

5 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng sử dụng một hệ thống CRM là gì? CRM là viết tắt của quản lý quan hệ khách hàng. Theo định nghĩa, nó bao gồm tất cả các cách bạn quản lý mối quan hệ với khách hàng qua bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng và thương mại điện tử. Với phần mềm CRM, bạn có thể tự động hóa và tích hợp các hoạt động hướng tới khách hàng này. Các hệ thống tốt nhất cũng cung cấp các công cụ để phân tích khách hàng, cá nhân hóa, truyền thông xã hội, cộng tác và hơn thế nữa.

Năm lợi ích lớn nhất của CRM là gì?

Có vô số cách mà hệ thống CRM có thể giúp bạn tận dụng tối đa các tương tác của khách hàng. Sự cải tiến nhỏ nhất có thể tăng khả năng giữ chân khách hàng và gửi lợi nhuận qua mái nhà. Hãy tưởng tượng năm lợi ích CRM lớn nhất có thể làm cho bạn là gì.

 • Cải thiện trải nghiệm khách hàng: Cung cấp cho các đại diện trung tâm liên hệ và kỹ thuật viên dịch vụ hiện trường cái nhìn 360 ° về khách hàng – để họ có thể mang đến trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
 • Tăng khả năng giữ chân khách hàng: Làm khách hàng của bạn thán phục với dịch vụ được cá nhân hóa giành được lòng trung thành. Chạy phân tích thời gian thực để xác định các ưu đãi tốt nhất, đúng thời điểm và kênh tối ưu.
 • Doanh thu bán hàng cao hơn: Tăng khả năng hiển thị đường ống và bán được nhiều hơn – với các công cụ tích hợp để tự động hóa lực lượng bán hàng, quản lý khách hàng tiềm năng, dự báo, bán kèm, thương mại điện tử, v.v.
 • Hiệu quả quy trình cao hơn: Giúp các nhóm bán hàng, tiếp thị và dịch vụ của bạn hoàn thành nhiều việc hơn với ít nỗ lực hơn – bằng cách tận dụng các quy trình tự động và lời nhắc theo dõi đã lên lịch.
 • Làm việc thông minh hơn – cộng tác tốt hơn: Chia sẻ thông tin giữa các nhóm, phòng ban và các bên liên quan bên trong và bên ngoài với CRM cộng tác – để phục vụ khách hàng tốt hơn ở mọi điểm tiếp xúc.

Các tính năng chính của CRM là gì?

Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng ngày nay bao gồm các chức năng CRM cơ bản cũng như các khả năng CRM nâng cao vượt xa các chức năng sắp xếp và lưu trữ liên hệ trước đây. Giờ đây, bạn có thể hợp lý hóa tất cả các quy trình đối mặt với khách hàng của mình – và củng cố các mối quan hệ bằng cách đặt khách hàng vào trung tâm của các hoạt động bán hàng, tiếp thị, thương mại và dịch vụ của bạn.

Bạn mong đợi một hệ thống CRM có quản lý liên hệ, lãnh đạo và tương tác với khách hàng. Bạn cũng mong đợi phân tích và bạn thích tự động hóa, nhưng thực sự, bạn muốn có tất cả. Và tất nhiên, bạn muốn nó được tích hợp đầy đủ. Tin tốt? Tất cả đều ở đây.

 • Quản lý liên hệ: Lưu trữ an toàn thông tin khách hàng của bạn – bao gồm tên, chi tiết liên hệ, tài khoản mạng xã hội và tùy chọn liên lạc – trong cơ sở dữ liệu trung tâm mà toàn bộ nhóm của bạn có thể truy cập theo thời gian thực, 24 × 7.
 • Quản lý tương tác: Theo dõi tất cả các tương tác của khách hàng – bao gồm email, cuộc trò chuyện điện thoại, bài đăng trên mạng xã hội và phiên trò chuyện – để có được cái nhìn 360 ° về từng khách hàng và mang lại trải nghiệm kênh chéo nhất quán.
 • Quản lý khách hàng tiềm năng: Xác định, ghi điểm và theo dõi khách hàng tiềm năng thông qua hệ thống của bạn – để chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn thành người mua. Với CRM, bạn có thể tích hợp các hoạt động tạo khách hàng tiềm năng, quản lý đường ống và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.
 • Tự động hóa quy trình làm việc: Tự động hóa các tác vụ thủ công, lặp đi lặp lại như nhập dữ liệu hồ sơ liên hệ – và khai thác sức mạnh của AI được nhúng và học máy để cung cấp các tương tác dựa trên chatbot trên mạng xã hội và trong các ứng dụng nhắn tin.
 • Phân tích khách hàng: Hiển thị thông tin chi tiết phù hợp vào đúng thời điểm với báo cáo CRM theo yêu cầu và bảng điều khiển tương tác. Dự đoán những gì khách hàng muốn, cá nhân hóa trải nghiệm của họ và thực hiện hành động phù hợp trong thời điểm này.
 • Tích hợp CRM: Tích hợp hệ thống CRM với trang web, nền tảng email và lịch, phần mềm kế toán và thanh toán, khảo sát khách hàng, quản lý tài liệu và chữ ký điện tử – để bạn có thể làm mọi thứ ở một nơi.
 • CRM di động, an toàn: Tất cả các tính năng CRM của bạn sẽ khả dụng cho bạn mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị. Ngoài ra, CRM đám mây của bạn sẽ giúp bạn sắp xếp hợp lý các yêu cầu về bảo mật, quyền riêng tư dữ liệu và tuân thủ GDPR.

CRM dành cho bán hàng, tiếp thị, dịch vụ và thương mại điện tử

Với một cơ sở dữ liệu và các quy trình thống nhất, CRM kết nối tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng của bạn. Nhưng nó cũng mang lại những lợi ích cụ thể cho từng nhóm của bạn.

Để lại thông tin ENTRUST giúp bạn trải nghiệm hàng trăm tính năng tuyệt vời của phần mềm ERP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close Menu
0984449549
icons8-exercise-96 chat-active-icon